VietnamVIETNAM

PREV
NEXT
  • BÍ QUYẾT NẤU NGON

Cách nấu cà ri ngon

Tips:

BÍ QUYẾT NẤU CÀ RI NGON TỪ NƯỚC CỐT DỪA

Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ bạn bí quyết tốt nhất để sử dụng nước cốt dừa khi nấu cà ri.

Nhưng đầu tiên bạn phải đảm bảo bạn đang sử dụng loại nước cốt dừa chất lượng tốt. Hiện nay ngoài thị trường đang bán rất nhiều loại nước cốt dừa kém chất lượng & bị pha loãng. Nước cốt dừa của Ayam Brand™ hoàn toàn không bị pha loãng.

Để làm được món cà ri ngon, bạn pha 2/3 lượng nước cốt dừa với nước và cho nó nào hỗn hợp cà ri ngay bước đầu của quá trình nấu.

Cho 1/3 lượng nước cốt dừa còn lại vào nồi cà ri sau khi đã nấu xong.
Việc cho lượng nước cốt dừa còn lại vào sau cùng sẽ khiến cho món cà ri có màu sắc tuyệt vời kết cấu sánh đặc và hương thơm dừa ngào ngạt. Hơn thế nữa việc cho nước cốt dừa cuối cùng sẽ làm gia tăng hương vị cho các nguyên liệu đã nấu trong cà ri.

 


Đồ Hộp AyamBrand - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu đồ hộp Ayam Brand với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top