VietnamVIETNAM

PREV
NEXT
  • Ayam Brand™ MÓN ĂN NGON KHỎE

chả giò cá ngừ chiên

Khẩu phần cho 2 người

Tuna-ChunkinMineralWaterLight-150g  Cá ngừ khúc ngâm nước Ayam Brand

NGUYÊN LIỆU

  • 100g giá đỗ, ngắt đuôi, hoặc củ sắn/đậu bào sợi
  • 1 củ cà rốt bào
  • 2 muỗng canh rau ngò xắt nhuyễn
  • 8 miếng bánh tráng, loại làm từ bột mì, để cuốn.
  • Dầu ăn
  • 1 lon 150g Ayam Brand™ Cá Ngừ Ngâm Nước
  • 3 muỗng cà phê dầu hào
  • 3 muỗng cà phê tương ớt


Chuẩn bị nguyên liệu/ Cuốn chả giò

Trước khi bắt đầu, chuẩn bị 1 tô nước và cọ để giúp làm ướt bánh tráng.

Dùng nĩa trộn đều cá ngừ với giá đỗ, dầu hào, cà rốt bào và ngò trong tô.

Tiếp theo, cho bánh tráng lên dĩa, dùng cọ quét nước lên bánh tráng để giúp làm ướt. Dùng nĩa múc hỗn hợp cá ngừ đã trộn vào 1 đầu của bánh tráng, cuốn lên và gấp 2 đầu miếng bánh tráng lại. Quét 1 ít nước vào mép cuối của miếng bánh tráng nhằm dính gỏi cuốn lại.

Để bên cạnh và trên giấy chống thấm để gỏi cuốn không bị dính.


Chiên ngập dầu

Làm nóng chảo với lửa lớn, cho dầu ngập chảo. Khi dầu sôi, cho chả giò vào chiên ngập dầu đến khi có màu vàng nâu. Vớt chả giò đã chiên ra và để trên giấy thấm dầu để ráo bớt dầu.

 

Trình bày

Chuẩn bị 1 dĩa và đặt rau xà lách ở giữa, xếp chả giò chiên lên trên, bên cạnh để 1 chén tương ớt để chấm.


Đồ Hộp AyamBrand - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu đồ hộp Ayam Brand với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Tags: _ Rau củ quả_ Món Cá_ Cá Ngừ_ Món cay_ Món ăn Châu Á_ Món Hoa_ Món ăn vặt và cocktailsTất cả các công thứcCá Ngừ Ngâm Ớt

Share This

Go To Top