VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

Ep11-Laksa

Khẩu phần cho 2-3 người

Thời gian chuẩn bị: 15 phút – Thời gian nấu: 15 phút   

 Nước cốt dừa Ayam Brand 400mlSG-Laksa-paste185g

THÀNH PHẦN

  • 1/2 túi mỳ ý luộc chín
  • 1 hủ sốt nền Ayam Brand™ Laksa *
  • 500g thịt gà băm
  • 2 củ hành đỏ cắt hạt lựu
  • 250ml nước
  • 6 muỗng canh dầu olive
  • Muối và đường vừa miệng
  • Lá gia vị Thái cắt nhỏ
  • 4 muỗng canh nước cốt dừa Ayam Brand 400ml

* Sản phẩm này hiện tại chưa có mặt ở thị trường Việt Nam

Cách làm

Cho dầu vào chảo hoặc chảo lòng sâu rồi đun nóng, bỏ hành và thịt gà băm vào, xào đều cho đến khi vừa chín tới. Thêm sốt nền và nước. Chờ nước sôi và đợi 3 phút, thêm nước cốt dừa, lá gia vị rồi nêm nếm vừa miệng. Quấn mì cho đẹp và đặt lên đĩa, sau đó cho hỗn hợp sốt thịt gà băm Laksa lên trên. Trang trí với một nhúm ngò tây băm nhuyễn và phục vụ. 

Share This

Go To Top