VietnamVIETNAM

PREV
NEXT
  • BÍ QUYẾT DINH DƯỠNG

5 lợi ích khi ăn cà chua

Cà chua không chỉ ngon ngọt, mọng nước và thơm ngon mà chúng còn chứa đầy các chất dinh dưỡng có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe.

Đây là 5 lợi ích cà chua đem đến cho bạn khi ăn hàng ngày:

LÀM DA TƯƠI SÁNG

Cà chua chứa đầy lycopene, một chất chống oxi hóa mạnh mẽ, giúp cho cà chua có màu đỏ đậm và chống lại bệnh tật. Cà chua đã nấu chín sẽ giúp bạn bảo vệ da trước tia cực tím & ngăn ngừa nếp nhăn!

GIÚP XƯƠNG CHẮC KHỎE

Chất lycopene và vitamin K trong cà chua đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì xương chắc khỏe và chống lão hóa.

GIÚP TIM KHỎE MẠNH

Bạn có thể bổ sung và tiêu thụ Vitamin B và Kali bằng cách sử dụng cà chua hàng ngày trong bữa ăn của bạn. Cả 2 dưỡng chất này có tác dụng làm giảm cholesterol và huyết áp cũng như các vấn đề về sức khỏe có liên quan đến tim mạch. 

QUAN TRỌNG CHO TÓC VÀ MẮT

Một chất dinh dưỡng quan trọng mà bạn hấp thu khi ăn cà chua là Vitamin A, giúp cho tóc chắc khỏe và bóng mượt. Ngoài ra Vitamin a cũng giúp bạn nâng cao tầm nhìn và khả năng nhìn trong đêm.

 BỔ SUNG KALI

Thêm cà chua vào bữa ăn hàng ngày của bạn là một cách đơn giản để bổ sung Kali. Nó là một khoáng chất quan trọng giúp hỗ trợ chức năng của tết bào, mô và cơ quan trong cơ thể.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên, bạn nên dùng cà chua nhiều hơn mỗi ngày. Không chỉ cà chua tươi mà các sản phẩm chế biến từ cà chua cũng đều mang đến giá trị dinh dưỡng như nhau. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm làm từ sốt cà chua của Ayam Brand như:

- ĐẬU SỐT CÀ CHUA 

- CÁ TRÍCH SỐT CÀ CHUA

- CÁ THU SỐT CÀ CHUA


Đồ hộp Ayam Brand - không chất bảo quản, với nhiều sự lựa chọn về hương vị như cà chua, rau..v...v... sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều khẩu vị trong bữa ăn của mình.

Share This

Go To Top