Đọc kỹ công thức nấu ăn
Hầu hết các công thức đều chỉ cho bạn biết nếu cần trộn với dầu, rắc bột hay để ráo. Công thức cũng sẽ chỉ cho bạn biết loại dầu thích hợp cho nguyên liệu bạn sử dụng.
Hãy để thức ăn thật khô
Độ ẩm thấp hơn nhiệt độ dầu trong chảo sẽ làm cho chảo dễ bị dính hơn. Vì vậy với những món ăn không cần nước, hãy đảm bảo các loại thịt gia cầm bạn nấu luôn ráo và ở nhiệt độ phòng.
Giữ chảo thật sạch
Bạn có biết những điểm màu đen trong đáy của các dụng cụ nấu ăn? Khi bạn cọ sạch chúng với chất tẩy rửa, các điểm đen bị mất đi sẽ ngăn hình thành "các điểm nóng", nó sẽ làm cho nhiệt phân bổ không đều và gây ra hiện tượng dính.
Hãy đảm bảo chảo và dầu thật sự nóng.
Hãy làm nóng chảo trước khi cho dầu vào. Khi dầu nóng lên, bạn có thể thêm nguyên liệu vào sau đó.
Đồ Hộp AyamBrand - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu đồ hộp Ayam Brand với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.