VietnamVIETNAM

PREV
NEXT
  • Nguồn Nguyên Liệu Bền Vững

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG DẦU CỌ CỦA AYAM BRAND™ 

Trong rất nhiều năm Ayam Brand™ đã thực hiện những chính sách nhằm chịu trách nhiệm cho việc sử dụng Dầu Cọ, bằng cách thay thế nó với bất kỳ công nghệ & nguyên liệu nào có thể: Thay thế bằng các loại dầu thực vật tốt cho sức khỏe hơn như dầu Olive hoặc dầu Đậu Nành. Ngày nay, Dầu Cọ có mặt rất hạn chế trong các sản phẩm của  Ayam Brand™, và khối lượng dầu cọ chúng tôi sử dụng tầm 200 tấn/năm, it hơn 0,00001% sản lượng mỗi năm của Malaysia

Mặc dù chúng tôi chỉ sử dụng Dầu Cọ với sản lượng rất thấp nhưng chúng tôi vẫn xây dựng và tôn trọng 2 tiêu chuẩn nghiêm ngặt:

1.    Dầu Cọ sử dụng cho bất kỳ sản phẩm của Ayam Brand™ phải là nguồn nguyên liệu bền vững...

Nhà máy của chúng tôi đạt chứng chỉ RSPO và chỉ chấp nhận nguồn cung cấp dầu cọ đạt chứng nhận dầu cọ bền vững có nguồn gốc từ phía Tây Malaysia.

2.    Tất cả nhãn mác của Ayam Brand™  minh bạch và rõ ràng.

Một khi sản phẩm Ayam Brand™ có chứa Dầu Cọ, nó phải được ghi rõ trên thành phần.

 

 

LIÊN MINH BẢO VỆ NGUỒN NGUYÊN LIỆU BỀN VỮNG CHO DẦU CỌ

Ayam Brand ™ tự hào là một trong những thành viên sáng lập của Liên minh bảo vệ nguồn nguyên liệu bền vững dầu cọ bền vững Singapore, một sáng kiến ​​của WWF Singapore.

Thương hiêu Ayam Brand ™ tự hào là một trong những thành viên sáng lập của tổ chức SASPO (Hỗ trợ Châu Á cho Dầu cọ Bền vững), một sáng kiến ​​của tổ chức WWF Singapore.

Tầm nhìn của Liên minh là xây dựng các định mức CSPO để ngăn chặn việc hình thành hiệu ứng khói mù cũng như việc phá rừng và mất cân bằng sinh thái trong khu vực. Nó cung cấp nền tảng cho các công ty để đi trên một hành trình bền vững theo hướng sản xuất, kinh doanh và sử dụng dầu cọ được chứng nhận bền vững.


Chính sách sử dụng dầu cọ của Ayam Brand ™ chứng minh các công ty cỡ trung bình có thể phát triển và thực hiện các chính sách bền vững và có trách nhiệm. Các sự kiện trong những năm gần đây đã chứng minh rằng đó là nhiệm vụ của chúng tôi nhằm tham gia vào tất cả các nỗ lực có thể để giảm thiểu và tiến tới loại bỏ khói mù từ cuộc sống của chúng ta.
Dù kích thước của chúng, tất cả các công ty nên áp dụng các mục tiêu môi trường cần thiết này.


Để biết thêm thông tin về liên minh, bạn hãy click vào WWF logo.

WWF logo.svg

 

 Đồ Hộp AyamBrand - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu đồ hộp Ayam Brand với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

 

Share This

Go To Top