VietnamVIETNAM

bánh kếp cá ngừ và chuối

Khẩu phần cho 02 người

Cá ngừ xé ngâm nước Ayam Brand  

nguyên liệu


nguyên liệu cho vỏ bánh

  • 100g bột mì
  • 1 muỗng canh bơ
  • 1 ly sữa tươi
  • Hỗn hợp trứng và muối
  • 2 thìa cà phê đường


chuẩn bị

Để làm phần vỏ bánh kếp, rây bột mình và muối vào trong tô vừa, tạo thành hình vòng tròng và trống ở giữa. Từ từ thêm hỗn hợp trứng, đường, bơ nóng chảy và đường vào. Đánh đều tay và liên tục cho đến khi hỗn hợp mịn và hòa lẫn vào nhau. Sau đó cất hỗn hợp vào tủ lạnh trong vòng 30 phút.
Để chuẩn bị phần nhân bánh, trộn cá ngừ với mayonnaise. Để trong tủ lạnh


TRÁNG VỎ BÁNH KẾP

Đun nóng chảo và cho hỗn hợp vỏ bánh vào. Đảo đều & nhẹ để hỗn hợp trải đều lên chảo. Khi vỏ bánh đã chín, nhẹ nhàng lấy ra bằng cách khẩy nhẹ từ bên góc. Đặt vỏ bánh lên dĩa và đợi nguội. Tiếp tục làm cái thứ hai.


NHỒI NHÂN BÁNH KẾP

Để vỏ bánh lên dĩa. Lột vỏ và cắt chuối thành lát rồi trải đều lên vỏ bánh, thêm cá ngừ đã trộn vào. Cuộn bánh kếp lại giống gỏi cuốn.


TRÌNH BÀY

Để khiến món ăn nhìn ngon mắt hơn: trang trí món ăn với dưa leo, rau ngò hoặc vài loại trái cây tươi như dâu tây, dưa hấu, việt quất kế bên bánh kếp.

 

-----------------------------------------------

Đồ Hộp AyamBrand - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu đồ hộp Ayam Brand với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Tags: _ Món Cá_ Trái cây_ Cá Ngừ_ Đông Tây kết hợp_ Bữa sáng_ Bữa trưa_ Món ăn vặt và cocktailsTất cả các công thức

Share This

Go To Top