VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

hoanh thanh ca trich pho mai chien gion

Khoảng 50 miếng

Thời gian chuẩn bị: 20 phút       Thời gian nấu: 20 phút

 Cá Trích Dầu Extra Virgin Olive

Nguyên liệu:

  • 1 hộp Cá trích ngâm dầu extra virgin olive Ayam BrandTM
  • 2 túi lá hoành thánh
  • 50g phô mai cheddar, cắt thành viên nhỏ
  • 2 cây hành lá, cắt khúc nhỏ
  • 50g củ cải turnip hoặc cà rốt, bào sợi
  • Muối và tiêu vừa ăn
  • 1 quả trứng, đánh nhẹ
  • Dầu chiên

Cách làm:

  1. Nghiền cá trích với dầu oliu trong hộp, sau đó thêm
  2. phô mai, hành lá, cải turnip hoặc cà rốt, Nêm nếm vừa ăn.
  3. Đun nóng dầu trong chảo lòng sâu.
  4. Dùng muỗng cà phê múc hỗn hợp nhân vừa trộn cho lên lá hoành thánh, gấp xéo thành hình tam giác, quét trứng lên mép hoành thánh, miết lại cho dính.
  5. Cho lần lượt hoành thánh vào chảo dầu, chiên đến khi hoành thánh vàng đậm và giòn. Vớt ra, cho lên giấy thấm dầu hoặc giấy ăn cho ráo dầu

Trình bày:

Cho hoành thánh ra đĩa, kèm với chén sốt bạn thích dùng hoặc chấm với tương cà và tương ớt. Ăn kèm với rau trộn để không bị ngán.


ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top