VietnamVIETNAM

CHỌN TỪ KHÓA BÊN DƯỚI

Tags not found

20-lemongrass-sardines

Khẩu phần 2 người
Thời gian chuẩn bị: 15 phút                Thời gian nấu: 15 phút

 Cá trích ngâm dầu olive nguyên chất và ớt

Nguyên liệu:

  • 1 hộp cá ngừ ngâm dầu Olive nguyên chất và ớt
  • 60g đường thốt nốt hoặc đường cát
  • 3 muỗng canh nước mắm
  • 1 trái chanh lớn, vắt lấy nước
  • Dầu ăn

Gia vị để xay:

  • 2 cây xả
  • 3 tép tỏi
  • 2 trái ớt
  • dầu olive nguyên chất và ớt từ hộp cá trích
  • 5 củ hành tím

Cách làm:

  1. Xay gia vị với dầu olive. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, xào hỗn hợp vừa xay cho dậy mùi, tắt bếp.
  2. Cho vào hỗn hợp đường, nước mắm và 4 muỗng canh nước. Đua nhỏ lửa cho sủi tăm đến khi sốt sệt lại. Nêm nêm lại với nước mắm.
  3. Cho nước cốt chanh, cá trích vào, đảo nhẹ tay. Tăng lửa thêm một ít và nấu đến khi sốt phủ đều cá.

 

Trình bày:
Ăn kèm với cơm nóng hoặc bánh mì


ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản. 

Share This

Go To Top