Pizza Cá Ngừ Sốt Pesto
Pizza Cá Ngừ Sốt Pesto

Pizza Cá Ngừ Sốt Pesto

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2/3 cup nước (160 g)
  • 1 muỗng canh dầu ăn
  • 1 1/2 cups bột mì nguyên cám (200g)
  • 1/2 muỗng canh muối
  • 1 muỗng cà phê bột nở nâu
  • 1/3 cup dầu olive Alce Nero
  • 1 cup lá quế tây băm nhỏ
  • 3 tép tỏi
  • 3 hạt mắc ca
  • Muối và tiêu vừa ăn
  • 4 nhánh quế tây Thái
  • 1 Lon CÁ NGỪ XÉ NGÂM DẦU HƯỚNG DƯƠNG AYAM BRAND™ 150G

Cách Làm:

  1. Khi các thành phần đã sẵn sàng, trộn tất cả với nhau trong một tô lớn và nhẹ nhàng nhào thành cục tròn. Lưu ý: cho nước vào từ từ từng chút, không cho vào trong một lần. Thêm muối vào sau cùng.
  2. Khi bột đã định hình, dùng khăn ướt bọc tô lại và để bột nghỉ trong vòng 1 tiếng trong tủ lạnh.
  3. Chuẩn bị một ấm nước sôi và một tô đá để gần nhau. Nhúng lá quế tây vào nước nóng rồi lấy ra liền, làm lạnh ngay với nước đá để làm tươi màu cho lá. Việc này giúp cho sốt Pesto có được màu xanh rất tươi.
  4. Sau đó, làm khô nước trên lá bằng cách dùng khăn để thấm hoặc dụng cụ làm khô rau củ quả. Cho lá quế tây vào xay với các nguyên liệu còn lại (dầu olive, tỏi, hạt mắc ca, một ít muối và tiêu) cho đến khi hỗn hợp mịn.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

We use cookies

We use cookies on our website. Some of them are essential for the operation of the site, while others help us to improve this site and the user experience (tracking cookies). You can decide for yourself whether you want to allow cookies or not. Please note that if you reject them, you may not be able to use all the functionalities of the site.