Bánh Kếp Cá Ngừ Và Chuối
Bánh Kếp Cá Ngừ Và Chuối

Bánh Kếp Cá Ngừ Và Chuối

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2 trái chuối
  • 2 muỗng canh Mayonnaise
  • 1 lon AYAM BRAND™ CÁ NGỪ NGÂM NƯỚC 150G
  • 100g bột mì
  • 1 muỗng canh bơ
  • 1 ly sữa tươi
  • Hỗn hợp trứng và muối
  • 2 thìa cà phê đường

Cách Làm:

  1. Để làm phần vỏ bánh kếp, rây bột mình và muối vào trong tô vừa, tạo thành hình vòng tròng và trống ở giữa. Từ từ thêm hỗn hợp trứng, đường, bơ nóng chảy và đường vào. Đánh đều tay và liên tục cho đến khi hỗn hợp mịn và hòa lẫn vào nhau. Sau đó cất hỗn hợp vào tủ lạnh trong vòng 30 phút.
  2. Để chuẩn bị phần nhân bánh, trộn cá ngừ với mayonnaise. Để trong tủ lạnh.
  3. Đun nóng chảo và cho hỗn hợp vỏ bánh vào. Đảo đều & nhẹ để hỗn hợp trải đều lên chảo. Khi vỏ bánh đã chín, nhẹ nhàng lấy ra bằng cách khẩy nhẹ từ bên góc. Đặt vỏ bánh lên dĩa và đợi nguội. Tiếp tục làm cái thứ hai.
  4. Để vỏ bánh lên dĩa. Lột vỏ và cắt chuối thành lát rồi trải đều lên vỏ bánh, thêm cá ngừ đã trộn vào. Cuộn bánh kếp lại giống gỏi cuốn.
  5. Để khiến món ăn nhìn ngon mắt hơn: trang trí món ăn với dưa leo, rau ngò hoặc vài loại trái cây tươi như dâu tây, dưa hấu, việt quất kế bên bánh kếp.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới