Bánh Mì Kẹp Đậu Sốt Cà Chua Và Xúc Xích
Bánh Mì Kẹp Đậu Sốt Cà Chua Và Xúc Xích

Bánh Mì Kẹp Đậu Sốt Cà Chua Và Xúc Xích

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 8 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 6 cây xúc xích, cắt lát
  • 2 muỗng canh pho mai bào
  • 2 muỗng cà phê dầu Olive
  • 04 ổ bánh mì rỗng ruột
  • 1 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 425G

Cách Làm:

  1. Rã đông xúc xích và cắt thành miếng dài. Xẻ ruột ổ bánh, bỏ ruột.
  2. Làm nóng chảo với 2 thìa cà phê dầu Olive, xào xúc xích đến khi mềm. Thêm đậu sốt cà chua và trộn đều chúng với nhau.
  3. Nhồi hỗn hợp vào ruột bánh mì.
  4. Rắc phô mai bào lên trên hỗn hợp và bánh mì. Sau đó nấu vài giây trong lò vi sóng hoặc trong lò nướng cho đến khi bánh mì có màu vàng nâu.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới