Chè Chuối Malaysia
Chè Chuối Malaysia

Chè Chuối Malaysia

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 4 trái chanh dây
  • 2 thìa canh đường vàng
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh
  • 4 trái chuối, cắt lát
  • 1 lon AYAM BRAND™ NƯỚC CỐT DỪA 400ML hoặc
  • 1 lon AYAM™ NƯỚC CỐT DỪA NGUYÊN CHẤT 270ML

Cách Làm:

  1. Kết hợp nước cốt dừa, nước cốt chanh dây nguyên hạt, đường nâu và nước cốt chanh vào chảo vừa, rồi nấu sôi trong lửa vừa. Vừa nấu vừa đảo đều tay đến khi hòa tan toàn bộ đường.
  2. Thêm chuối xắt lát vào và đảo đều tay trong vòng 2 phút đến khi toàn bộ hỗn hợp nóng đều. Nhớ đảo nhẹ tay để chuối giữ nguyên hình dạng !
  3. Khi nấu xong, phục vụ trự tiếp trong tô nhỏ hoặc chén cơm.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới