Cơm Cá Ngừ Với Đậu Sốt Và Chua
Cơm Cá Ngừ Với Đậu Sốt Và Chua

Cơm Cá Ngừ Với Đậu Sốt Và Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2 muỗng canh hành tây xắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh bơ hoặc nhiều ít tùy khẩu vị
  • 2 muỗng canh hành lá xắt nhuyễn
  • 4 chén cơm
  • 1/2 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 425G
  • 1 lon AYAM BRAND™ CÁ NGỪ NGÂM DẦU HƯỚNG DƯƠNG, lấy phần cá chắt dầu

Cách Làm:

  1. Làm nóng bơ với chảo không dính.
  2. Khi bơ đã tan chảy và nóng, cho hàng vào xào đến khi có mùi thơm và ho thêm cá ngừ, đậu sốt cà chua vào xào chung.
  3. Xào đến khi hỗn hợp nóng sốt.
  4. Rưới hỗn hợp lên cơm trắng, rắc lên trên vài cọng hành lá xắt nhỏ. Dùng ngon nhất khi còn nóng.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới