Đậu Sốt Cà Chua Khoai Tây Nghiền
Đậu Sốt Cà Chua Khoai Tây Nghiền

Đậu Sốt Cà Chua Khoai Tây Nghiền

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2 củ khoai tây
  • 180g bông cải xanh
  • 2 thìa cà phê bơ
  • 120ml sữa
  • 1 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 230G
  • 1 thìa cà phê muối

Cách Làm:

  1. RỬa các loại rau thật sạch. Chuẩn bị nước sôi để chần rau, chần bông cải và xắt nhuyễn.
  2. Gọt vỏ khoai tây và chần chúng trong nước sôi đến khi mềm.
  3. Cho khoai tây vào tô và nghiền chúng. Để nghiền được nhuyễn, khoai tây cần phải nghiền lúc nóng. Thêm bơ và pha trộn bông cải xanh, gia vị vào khoai tây nghiền. Trộn đều.
  4. Tạo hình khoai tây nghiền thành núi lửa với lỗ hõm ngay giữa và đổ Đậu Sốt Cà Chua vào đó. Những đứa trẻ sẽ thích mê.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới
 

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.