Khoai Tây Chiên Cá Ngừ Cay
Khoai Tây Chiên Cá Ngừ Cay

Khoai Tây Chiên Cá Ngừ Cay

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 - 5 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 20 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon AYAM BRAND CÁ NGỪ KHÚC NGÂM DẦU OLIVE (giữ nguyên dầu) hoặc AYAM BRAND CÁ NGỪ NGÂM ỚT
  • 4 củ khoai tây Idaho / Russet, lột vỏ và cắt khối vuông 2cm
  • 1 thìa canh ớt bột
  • 2 củ hành đỏ, xắt hột lựu
  • Muối
  • Dầu ăn
  • 2 thân ngò tươi, xắt nhuyễn

Cách Làm:

  1. Nhúng & lăn đều khoai tây với bột ớt.
  2. Làm nóng 50ml trong chảo không đính và chiên khoai tây đến khi có màu vàng nhạt. Thêm hành và cá ngừ vào, tiếp tục nấu đến khi khoai chín.
  3. Nêm nếm với 1 ít muối và phục vụ với rau ngò xắt nhuyễn.
  4. Mách bạn: Món ăn nào có thể dùng ri6ng hoặc ăn chung với bít tết hoặc trộn salad.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới