Mỳ Xào Rau Củ Sốt Dừa
Mỳ Xào Rau Củ Sốt Dừa

Mỳ Xào Rau Củ Sốt Nước Cốt Dừa

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 250g Đậu Hoà Lan nguyên trái
  • 1 củ hành tây, cắt làm 8
  • 250g bắp non, cắt đôi
  • 400g nấm bào ngư, xé miếng lớn
  • 2/3 cup nước
  • 1/2 cup Puree Duchef Cà chua
  • 1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương
  • 2 muỗng canh dầu đậu phộng
  • 2 muỗng canh tương đen
  • 2 muỗng canh tương ớt ngọt
  • 4 'vắt' mỳ gói
  • 140ml NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND™

Cách Làm:

  1. Hoà lẫn nước cốt dừa, nước, sốt cà chua, tương đen, tương ớt ngọt và bột ngũ vị hương vào tô. Để sang một bên.
  2. Thêm các lát chuối vào và trộn đều trong 2 phút, đến khi hỗn hợp ấm đều.Khuấy nhẹ để giữ cho chuối vẫn còn nguyên miếng!
  3. Hãy luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao bì trong nước thật sôi. Dùng rây vớt mỳ ra và để cho ráo.
  4. Đun nóng dầu với lửa vừa. Một khi dầu nóng, cho đậu Hoà Lan, hành tây và bắp non vào xào xăn với nhiệt độ cao trong 1 phút. Sau đó, thêm nấm bào ngư vào xào tiếp cho đên khi rau củ mềm.
  5. Cuối cùng, cho nước cốt dừa vào, trộn đều tay (luôn đẩy hỗn hợp từ lòng chảo ra vành) và tiếp tục xào cho đến khi hỗn hợp nóng đều.
  6. Phục vụ mỳ trong đĩa lòng cạn, đổ hỗn hợp rau củ xào lên trên mặt.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới