Nui Sốt Cá Ngừ Xì Dầu
Nui Sốt Cá Ngừ Xì Dầu

Nui Sốt Cá Ngừ Xì Dầu

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 - 6 người |
Thời gian chuẩn bị: 10 phút 
pot Thời gian chế biến: 15 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon AYAM BRAND CÁ NGỪ NGÂM DẦU OLIVE 150G (giữ lại dầu)
  • 100ml xì dầu Malaysia Kicap
  • ½ muỗng cà phê muối
  • 1 củ hành đỏ cắt hạt lựu
  • 6 trái ớt hiểm cắt nhỏ hạt lựu

Cách Làm:

  1. Trộn tất cả các nguyên liệu lại và trộn với nui hoặc kẹp chung với bánh mì.
  2. Mẹo: Trộn đều với các loại mỳ trứng hoặc nấu chung với nui và nêm nếm thêm với một ít nước tương để vị thêm đậm đà.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới
 

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.