Salad Tôm Và Đậu Sốt Cà Chua
Salad Tôm Và Đậu Sốt Cà Chua

Salad Tôm Và Đậu Sốt Cà Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 150g tôm sú lớn, lột bỏ đầu và vỏ
  • 60g thơm cắt hạt lựu
  • 100g bắp ngọt nguyên hạt Ayam Brand™
  • một ít rau xà lách
  • 1 lon Đậu sốt cà chua Ayam Brand™ 230g
  • 2 muỗng canh mayonaise
  • 1/2 muỗng canh nước cốt chanh
  • Ướp tất cả với muối và tiêu vừa ăn trong 15 phút.

Cách Làm:

  1. Đun nóng chảo dầu, cho tôm sú vào xào đều tay cho chín vừa thì tắt bếp.
  2. Trộn đậu sốt cà chua với 2 muỗng canh mayonaise và 1/2 muỗng canh nước cốt chanh.
  3. Cho tôm lên trên rau xà lách và để ăn kèm với thơm và đậu sốt cà chua.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới