Xôi Xoài Thá
Xôi Xoài Thái

Xôi Xoài Thái

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 - 3 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1/2 chén dừa khô bào
  • 1 + 1/2 chén gạo nếp
  • 1/2 chén đường kính
  • 4 ly nước
  • 2 trái xoài, lột vỏ, bỏ hột, cắt lát
  • 1/2 lon NƯỚC CỐT DỪA 400ML hoặc 1/2 lon NƯỚC CỐT DỪA NGUYÊN CHẤT AYAM BRAND 270ML

Cách Làm:

  1. Trải dừa khô bào lên khay nướng và nướng trong lò nướng với nhiệt độ 190ºC trong 10 phút, đến khi có màu vàng nhẹ.
  2. Cho gạo nếp, đường và nước vào nồi, trộn đều và đem nấu sôi.
  3. Hầm trong vòng 15 đến 20 phút, đến khi cạn nước.
  4. Cho nước cốt dừa vào và khấy đều. Luôn luôn cho nước cốt dừa vào sau cùng để giữ được hương thơm của dừa.
  5. Phục vục xôi cùng với xoài cát xắt lát bên cạnh và chan thêm nước cốt dừa, rắc dừa bào đã nướng lên trên.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới