Đậu Sốt Cà Kho Thịt Bò Đậu Hủ
Đậu Sốt Cà Kho Thịt Bò Đậu Hủ

Đậu Sốt Cà Kho Thịt Bò Đậu Hủ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 miếng đậu hủ mềm, cắt miếng vuông vừa ăn
  • 150g thịt bò bằm
  • 6 miếng cà chua cắt hạt lựu
  • 3 nhánh cần tây cắt hạt lựu nhỏ
  • 3 tép tỏi bằm nhỏ
  • một ít muối và tiêu
  • 1 quả ớt băm nhỏ
  • 1 lon ĐẬU SỐT CÀ CHUA AYAM BRAND™ 230G
  • 1 muỗng canh bột bắp
  • 1 muỗng cà phê đường
  • 1 muỗng cà phê dầu ăn
  • 1/2 muỗng cà phê giấm
  • 1 muỗng canh nước tương

Cách Làm:

  1. Bạn cần ướp riêng 2 loại hỗn hợp khác nhau cho công thức món ăn này.
  2. Rắc muối lên tàu hủ đã cắt miếng vuông và ướp trong vòng 15 phút. Sau đó, dùng khăn ăn thấm hết nước trên đậu hủ.
  3. Đổ thị bò và hỗn hợp gia vị ướp. Trộn đều rồi, để sang một bên để chuẩn bị hoàn chỉnh món.
  4. Đun nóng dầu ăn trong chảo lòng sâu, cho đậu hủ vào chiên đến khi vàng đều và lớp vỏ bên ngoài trở nển giòn tan.
  5. Đun sôi nước trong nồi, sau đó cho cần tây vào chần trong vòng một phút, vớt ra và cho ngay vào nước đá để giữ cần tây được xanh.
  6. Đun nóng dầu trong chảo lòng sâu, cho tỏi vào phi cho đến khi thơm. Sau đó cho thịt bò bằm vào và xào trong vòng 2 phút. Thêm cà chua vào xào cho đến khi chín.
  7. Đảo đều đậu hủ và cần tây cho đều với nhau. Sau đó, đổ đậu sốt cà chua và gia vị với một ít nước tương vào.
  8. Múc thức ăn ra tô lòng sâu và trang trí với một ít ngò rí (rau mùi) cắt nhỏ.

Hãy Cùng Giao Lưu

[powr-social-feed id="e243abd4_1728268702"]

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Đăng ký ngay
để nhận bản tin mới