Chè Bắp Nước Cốt Dừa
Chè Bắp Nước Cốt Dừa

Chè Bắp Nước Cốt Dừa

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2 trái chuối cắt miếng dày
  • 1/2 cup bột bán ngâm với nước khoảng 10 phút rồi vớt ra để ráo
  • 100ml nước
  • 150g đường
  • 1/2 muỗng cà phê muối
  • 1 lá dứa, buột tròn lại
  • 1/2 lon NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND 400ML
  • 1/2 lon BẮP NGUYÊN HẠT AYAM BRAND 425G

Cách Làm:

  1. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi trừ chuối và bột báng, đun sôi hỗn hợp với lửa nhỏ.
  2. Cho đường vào cuối cùng, khuấy đều, đừng để đường vón cục và dính vào đáy chảo.
  3. Sau đó, cho chuối vào và tiếp tục đun cho đến khi chuối vừa mềm.
  4. Thêm bột báng vào và thường xuyên kiểm tra, đến khi bột báng chuyển sang trong suốt thì tắt bếp.
  5. Múc ra chén sứ hoặc chén thuỷ tinh để trông chúng thật ngon mắt. Cho thêm 1 muỗng canh nước cốt dừa lên trên mặt cho bắt mắt và tăng vị thơm cho chè.
  6. Chè bắp bột báng sẽ ngon hơn khi bạn dùng nóng.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn