Salad Cá Trích Và Cà Chua
Salad Cá Trích Và Cà Chua

Salad Cá Trích Và Cà Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 chén nhỏ rau diếp Mesclum
  • 1 trái cà chua nhỏ
  • 1/4 thìa tiêu đen
  • 1/4 thìa Ớt chuông xanh
  • 1 muỗng canh Ayam Brand™ Bắp Ngọt
  • 1/2 nhánh cần tây nhỏ
  • 1 trái dưa leo Nhật
  • 1/2 lon AYAM BRAND™ CÁ TRÍCH SỐT CÀ 425G
  • Dầu Olive
  • Dấm ăn
  • Muối và tiêu

Cách Làm:

  1. Rửa kỹ và nhặt tất cả các rau củ.
  2. Xắt hột lựu hoặc xắt miếng các loại rau củ, bỏ hột trong ớt xanh.
  3. Trộn tất cả các nguyên liệu trong thố lớn, thêm dầu olive, giấm và một chút muối.
  4. Dừng dùng lực quá mạnh để các loại rau củ còn giữ nguyên hình dạng.
  5. Xếp cá trích lên trên salad và rưới thêm sốt cà chua. Liều lượng theo khẩu vị của bạn.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn