Trứng Ốp Lết Cuộn Cá Ngừ
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 5 quả trứng
- 1 củ hành tây, băm nhỏ
- 1 lon CÁ NGỪ NGÂM DẦU OLIVE AYAM BRAND 150G (giữ lại dầu)
- một ít muối, tiêu vừa ăn
- ĐẬU SỐT CÀ CHUA AYAM BRAND vừa đủ
- 3 muỗng dầu olive (từ cá ngừ)
Cách Làm:
- Đánh trứng vào tô với một nhúm muối và để sang một bên.
- Sau đó đun nóng dầu trong chảo chiên, cho hành tây vào phi đến khi vàng đều.
- Cho cá ngừ vào xào trong một phút. Nêm nếm với muối và ít tiêu. Đổ hỗn hợp cá ngừ vừa xào vào tô trứng và trộn đều.
- Dùng lại chảo vừa xào, đun dầu nóng lại và đổ từng phần hỗn hợp trứng vào thành lớp dày vừa cho một người.
- Để lửa vừa và dùng muỗng gỗ nhẹ nhàng ấn lên bề mặt trứng giúp trứng nhanh đặt hơn mà không cần phải chiên mặt còn lại.
- Đến khi trứng đã chín đều, gấp đôi trứng lại.
- Lạp lại cho đến khi hết hỗn hợp.
- Bạn có thể chiên trứng vừa chín tới hoặc chín kỹ tuỳ theo sở thích.
- Phục vụ lên đĩa, dùng kèm với salad và một ít đậu sốt cà chua.