Xíu Mại Gà Sốt Cà Chua
Xíu Mại Gà Sốt Cà Chua

Xíu Mại Gà Sốt Cà Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 3 - 4 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 - 20 phút |
pot Thời gian chế biến: 5 - 6 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon PUREE CÀ CHUA AYAM BRAND 220G
  • 400g thịt gà bằm
  • 4 muỗng canh hành tím bằm
  • 2 muỗng canh nấm mèo bằm
  • 1 muỗng canh miếng cắt khúc nhỏ
  • 2 muỗng canh bột bắp
  • 6 muỗng canh ngó rí bằm
  • 6 muỗng canh hành lá bằm
  • 8 muỗng cà phê tỏi băm
  • 2 muỗng cà phê tiêu đen xay
  • 7 muỗng cà phê đường
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 2 muỗng canh dầu ăn

Cách Làm:

  1. Trộn thịt gà, nấm mèo, hành lá, ngò rí, bột bắp, miếng, tiêu, hành tím với nhau. Cho thêm 2 muỗng cà phê đường và 1 muỗng cà phê muối vào, trộn đều.
  2. Chia hỗn hợp thành từng phần nhỏ, vo viên vừa ăn.
  3. Cho các viên vào nồi hấp 10 phút cho vừa chín tới. Lấy ra để sang bên cho nguội bớt.
  4. Đun nóng dầu, cho tỏi vào phi vàng. Thêm 3 muỗng canh hành lá vào chảo, đổ lon PUREE CÀ CHUA AYAM BRAND vào trộn đều.
  5. Cho vào 3,5 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê muối và 3 muỗng canh nước. Tiếp tục cho gà viên đã hấp vào chảo, đảo nhẹ tay cho gà thấm với sốt.
  6. Cho thêm 2 muỗng canh ngò rí lên trên, trộn đều, tắt bếp.
  7. Múc ra đĩa, trang trí với vài nhanh ngò rí. Dùng ăn kèm với cơm, bánh mì và rau củ.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn