VietnamVIETNAM

    • Nước cốt dừa Ayam Brand lon 400ml
    • Nước cốt dừa Ayam Brand được dùng phổ biến để chế biến các món chè, làm bánh, nấu cà ri, sinh tố… tăng thêm độ thơm ngon và độ béo của món ăn hoặc để nấu chung với các món ăn cần nước cốt dừa.
    • Nước cốt dừa màu trắng đục, sánh, béo, thơm và ngọt thanh
    • Nước cốt dừa nguyên chất Ayam Brand được đóng hộp tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản
    • Không thêm hương và chất tạo vị

TẤT CẢ SẢN PHẨM NƯỚC CỐT DỪA>>

MÔ TẢ

NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND được làm từ 100% dừa tươi chín tới, với hương vị hảo hạng và độ sánh, mịn và sệt tuyệt vời. Đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món cà ri và món tráng miệng. 

NƯỚC CỐT DỪA nguyên chất Ayam Brand được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản, được dùng phổ biến để chế biến các món chè, làm bánh, nấu cà ri… làm tăng thêm độ thơm ngon và độ béo của món ăn.

Vài năm trước, nếu bạn đang ở sân bay và bỗng nhiên thèm nước dừa, không còn cách nào khác hơn là…ráng nhịn. Bởi không có hàng quán hay xe đẩy dạo nào ở đó để phục vụ bạn. Bây giờ thì khác. Dù đi đâu xa, đến vùng hẻo lánh nào, dù xung quanh không ai trồng dừa và bán dừa, bạn vẫn có thể uống nước dừa.

Đó là vì Việt Nam đã biết học theo Brazil, Mỹ, Thái Lan… để bước chân vào ngành chế biến nước dừa. Nhờ vậy, nước dừa đã được đóng thành lon thành hộp, giúp người tiêu dùng dễ dàng tìm mua, không phải mang vác công kềnh hay chặt gọt khó khăn. Có thể kể tên 3 nhà tiên phong trong lĩnh vực này là Lương Quới, Delta và Ayam Brand (thuộc Denis Group). Nếu như Lương Quới, Delta tham gia thị trường chế biến nước dừa từ khoảng 3 năm trước thì AyamBrand đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực nước cốt dừa từ 125 năm nay. Nhu cầu nước dừa thế giới được dự báo gia tăng qua các năm. Báo cáo của Statista đã chỉ ra, tiêu thụ nước dừa trên toàn cầu đã đạt 3,9 tỉ lít vào năm ngoái và sẽ tăng trưởng với tốc độ 25,4% cho đến năm 2019. Trong đó, Mỹ là quốc gia tiêu thụ nước dừa đóng hộp lớn nhất thế giới. Doanh số nước dừa ở Mỹ đã đạt tới 778 triệu USD vào năm 2015 và dự kiến sẽ còn tăng cao trong các năm tới, ước đạt gần 2 tỉ USD vào năm 2019. Ngoài ra, Pháp, Nhật và Canada cũng là những thị trường tiêu thụ nước dừa đáng kể, với doanh số ước đạt 500 triệu USD đến năm 2019.

Nước cốt dừa Ayam Brand được đóng hộp tiện dụng cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. Vỏ đựng sản phẩm làm từ nguyên liệu sạch, không lẫn tạp chất hóa học độc hại.

 


THÀNH PHẦN 

Chiết suất từ dừa tươi nguyên chất.

 


THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

 

CHO MỖI KHẨU PHẦN (70ML)

CHO 100ML

NĂNG LƯỢNG/ENERGY

172KCAL

245KCAL

CHẤT ĐẠM/PROTEIN

1.8G

2.6G

CHẤT BÉO/FAT

17G

24.3G

CARBOHYDRATE

2.7G

3.9G

SODIUM

16.9MG

24.1MG

 

Công thức gợi ý:

KEM DỪA SÔ CÔ LA VIỆT QUẤT

070

Tất cả các công thức tuyệt vời về dừa


ĐỒ HỘP AYAMBRAND - được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thương hiệu ĐỒ HỘP AYAM BRAND với hơn 120 lịch sử. Đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn toàn không có chất bảo quản.

Share This

Go To Top