Bánh Kếp Dừa
Bánh Kếp Dừa

Bánh Kếp Dừa

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 chén bột mì đã trộn sẵn bột nở & muối (self-raising flour)
  • 1/3 chén đường kính
  • 1/4 ly nước
  • 1 trái trứng
  • 1 muỗng canh cơm dừa nạo
  • 1/2 lon NƯỚC CỐT DỪA 400ML AYAM BRAND™

Cách Làm:

  1. Trộn bột, đường, nước cốt dừa, nước và trứng với nhau. Đánh đều vài giây tới khi hỗn hợp mịn. Đổ hỗn hợp vào bình và cho dừa bào vào, khuấy đều.
  2. Để chuẩn bị làm bánh kếp, trước hết làm nóng chảo ở nhiệt độ vừa, rưới vào ít dầu. Khi chảo nóng, cho 2 muỗng hỗn hợp bột đã pha vào chảo và lắc nhẹ để hỗn hợp lan ra thành hình tròn đẹp mắt. Để bánh trong vòng từ 01 - 02 phút mỗi bên mặt của miếng bánh cho đến khi bánh có màu vàng nâu.
  3. Tiếp tục làm theo các bước trên và nấu thêm bánh cho đến khi hết nguyên liệu.
  4. Phục vụ món ăn với mật ong cho bữa sáng hoặc với kem xoài cho món tráng miệng.
  5. Trẻ em thích đem đến trường để ăn vặt.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn