Bánh Mì Kẹp Đậu Sốt Cà Chua Và Xúc Xích
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 6 cây xúc xích, cắt lát
- 2 muỗng canh pho mai bào
- 2 muỗng cà phê dầu Olive
- 04 ổ bánh mì rỗng ruột
- 1 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 425G
Cách Làm:
- Rã đông xúc xích và cắt thành miếng dài. Xẻ ruột ổ bánh, bỏ ruột.
- Làm nóng chảo với 2 thìa cà phê dầu Olive, xào xúc xích đến khi mềm. Thêm đậu sốt cà chua và trộn đều chúng với nhau.
- Nhồi hỗn hợp vào ruột bánh mì.
- Rắc phô mai bào lên trên hỗn hợp và bánh mì. Sau đó nấu vài giây trong lò vi sóng hoặc trong lò nướng cho đến khi bánh mì có màu vàng nâu.