Bò Nấu Đậu
Bò Nấu Đậu

Bò Nấu Đậu

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 - 5 người |
Thời gian chuẩn bị: 20 phút |
pot Thời gian chế biến: 20 phút

Nguyên Liệu:

  • 500g thịt bò, cắt miếng vừa ăn
  • 300g cà rốt
  • 300ml nước dừa
  • 2 muỗng canh tỏi băm
  • 1.5 muỗng canh dầu ăn
  • 2 muỗng canh đường
  • 2 muỗng cà phê muối
  • 2 muỗng cà phê tiêu bột
  • 1 lon ĐẬU SỐT CÀ CHUA AYAM BRAND 425G

Cách Làm:

  1. Rửa sạch cà rốt, cắt miếng 3cm.
  2. Ướp thịt bò với 2 muỗng canh đường, 2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng tiêu đen, trộn đều cho thấm gia vị.
  3. Đun nóng dầu trong chảo, cho tỏi vào phi thơm, cho thịt bò vào, xào đều. Tiếp tục cho cà rốt vào xào thấm.
  4. Đổ nước cốt dừa vào nồi sâm sấp thịt bò. Đậy nắp lại và nấu trong 8 phút.
  5. Khui hộp Đậu Sốt Cà Chua Ayam Brand cho vào nồi, trộn đều, nấu thêm 2 phút. Tắt bếp, cho bò nấu đậu ra tô.
  6. Rắc hành băm và ngò rí lên trên mặt để trang trí.
  7. Phục vụ nóng, ăn kèm với bánh mì hoặc cơm.
  8. Nếu bạn thích món ăn có vị chua nhiều và có thêm màu sắc rực rỡ, bạn hãy cho thêm 1 lon Puree cà chua Ayam Brand 230g vào, điều chỉnh đường để món ăn thêm vị.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.