Trứng Ốp Lết Cuộn Đậu Sốt Cà Chua
Trứng Ốp Lết Cuộn Đậu Sốt Cà Chua

Trứng Ốp Lết Cuộn Đậu Sốt Cà Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1/2 củ hành
  • 1 trái cà chua
  • 1 lon nấm Ayam Brand™ Button 420g
  • 6 quả trứng
  • 4 muỗng cà phê dầu đậu nành
  • 1 lon ĐẬU SỐT CÀ CHUA AYAM BRAND™ 230G
  • 1 nhúm muối
  • 1 nhúm tiêu
  • 4 muỗng canh váng sữa

Cách Làm:

  1. Rửa sạch tất cả rau củ trước khi dùng. Cắt nhỏ nấm.
  2. Khi tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị xong, đập tất cả trứng cho vào tô lớn. Khuấy đều trứng với muối, tiêu và sữa.
  3. Cho đậu sốt cà chua và cà chua vào chảo nhỏ, đun nóng từ từ.
  4. Đun nóng chảo không dính với dầu ăn và bắt đầu cho hành vào xào nhanh cùng nấm đến khi dậy mùi. Sau đó, cho hỗn hợp trứng vào từ từ, chiên với lửa vừa, khuấy nhẹ tay.
  5. Một khi trứng chín được một nửa, thêm hỗn hợp Đậu sốt cà chua và cà chua còn ấm vào.
  6. Từ từ đẩy trứng và gập trứng sang một bên chảo để tạo thành hình bán nguyệt và đặt ra trứng ra đĩa!
  7. Cho salad rau củ ăn kèm vào một bên đĩa và rắc lên trứng một ít ngờ tươi băm nhỏ.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.