Sandwich Sốt Cà Chua
Sandwich Sốt Cà Chua

Sandwich Sốt Cà Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 5 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 10 lát bánh mì sandwich
  • một ít bơ
  • một ít phô mai bào (không bắt buộc)
  • 1 LON ĐẬU SỐT CÀ CHUA AYAM BRAND™ 230G

Cách Làm:

  1. Quét nhẹ bơ lên thành bánh mì và đặt bánh lên lò nướng bánh (loại lò nướng bánh hotdog).
  2. Đổ đậu sốt cà chua vào tô lớn và múc từng muỗng phủ lên bánh mì sandwich.
  3. Bạn có thể thêm phô mai Parmesan để tạo thêm vị béo.
  4. Sau đó, dùng miếng bánh mì khác phủ lên trên, quét bơ lên trên cùng.
  5. Bật lò nướng và đợi trong vài phút là xong.
  6. Bánh sandwich có thể dùng ngay khi đã chín vàng.
  7. Đặt bánh mỳ vào đĩa và trang trí với salad, cà chua và dưa leo tươi cắt lát.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.