Đậu Sốt Cà Và Trứng Bác
Đậu Sốt Cà Và Trứng Bác

Đậu Sốt Cà Và Trứng Bác

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 4 trái trứng gà
  • 1/2 ly sữa
  • 10 nhánh ngò xắt nhuyễn
  • 1 muỗng canh bơ
  • 1 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 425G

Cách Làm:

  1. Áo chảo với 1 lớp nước mỏng, đổ đậu sốt cà vào và hâm nóng dưới lửa vừa.
  2. Đun nóng bơ trong chảo không dính.
  3. Trộn đều 4 trái trứng với sữa để tạo thành hỗn hợp, sau đó đổ hỗn hợp vào chảo nóng với bơ đang tan chảy.
  4. Khuấy liên tực ở nhiệt độ vừa cho đến khi trứng vón cục và tạo hình.
  5. Phục vụ trứng bác và đậu sốt cà chua vào đĩa. Trang trí với 1 nhánh ngò tây hoặc 1 nhúm tiêu đen.
  6. Ăn kèm với vài miếng bánh mì sandwich hoặc một ổ bánh mì.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.