Đậu Sốt Cà Và Trứng Bác
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 4 trái trứng gà
- 1/2 ly sữa
- 10 nhánh ngò xắt nhuyễn
- 1 muỗng canh bơ
- 1 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 425G
Cách Làm:
- Áo chảo với 1 lớp nước mỏng, đổ đậu sốt cà vào và hâm nóng dưới lửa vừa.
- Đun nóng bơ trong chảo không dính.
- Trộn đều 4 trái trứng với sữa để tạo thành hỗn hợp, sau đó đổ hỗn hợp vào chảo nóng với bơ đang tan chảy.
- Khuấy liên tực ở nhiệt độ vừa cho đến khi trứng vón cục và tạo hình.
- Phục vụ trứng bác và đậu sốt cà chua vào đĩa. Trang trí với 1 nhánh ngò tây hoặc 1 nhúm tiêu đen.
- Ăn kèm với vài miếng bánh mì sandwich hoặc một ổ bánh mì.