Bánh Mì Nướng Cùng Đậu Sốt Cà Chua Phô Mai
Bánh Mì Nướng Cùng Đậu Sốt Cà Chua Phô Mai

Bánh Mì Nướng Cùng Đậu Sốt Cà Chua Phô Mai

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 1 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2 miếng bánh mì sandwich dày
  • 40g pho mai mozzarella
  • 2 lát chanh
  • 2 lát khoai tây
  • Một ít ngò tây bằm
  • 1 lon AYAM BRAND™ ĐẬU SỐT CÀ CHUA 230G

Cách Làm:

  1. Phết bơ lên 2 miếng sandwich và nướng trong lò vi sóng tới khi có màu vàng nâu.
  2. Rưới phần đậu sốt cà chua lên lát bánh mì, rắc thêm phô mai mozzarella lên trên. Đem nướng lại trong lò vi sóng đến khi pho mai tan chảy.
  3. Đặt lát bánh mình nướng lên dĩa thêm chanh và trang trí với cà chua, rau ngò. Bạn có thể dùng món này với Salad hoặc trứng chiên.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.