Cá Trích Sốt Sả
Cá Trích Sốt Sả

Cá Trích Sốt Sả

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 15 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 hộp cá ngừ ngâm dầu Olive nguyên chất và ớt
  • 60g đường thốt nốt hoặc đường cát
  • 3 muỗng canh nước mắm
  • 1 trái chanh lớn, vắt lấy nước
  • Dầu ăn
  • 2 cây xả
  • 3 tép tỏi
  • 2 trái ớt
  • dầu olive nguyên chất và ớt từ hộp cá trích
  • 5 củ hành tím

Cách Làm:

  1. Xay gia vị với dầu olive. Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo, xào hỗn hợp vừa xay cho dậy mùi, tắt bếp.
  2. Cho vào hỗn hợp đường, nước mắm và 4 muỗng canh nước. Đua nhỏ lửa cho sủi tăm đến khi sốt sệt lại. Nêm nêm lại với nước mắm.
  3. Cho nước cốt chanh, cá trích vào, đảo nhẹ tay. Tăng lửa thêm một ít và nấu đến khi sốt phủ đều cá.
  4. Ăn kèm với cơm nóng hoặc bánh mì.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.