Cá Trích Hấp Gừng
Cá Trích Hấp Gừng

Cá Trích Hấp Gừng

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 15 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon cá trích ngâm dầu olive, vớt cá ra để riêng, giữ lại dầu để nấu ăn
  • một khúc gừng tươi (2cm)
  • 1 bụi hành lá, cắt nhỏ
  • 2 muỗng canh dầu ăn
  • 3 muỗng canh nước
  • 2 muỗng canh nước tương
  • đường nêm vừa ăn

Cách Làm:

  1. Xếp cá trích lên vỉ hấp.
  2. Xay gừng và dầu ăn để làm lớp phủ khi hấp.
  3. Cho dầu vào chảo, đun nóng, cho gừng xay và dầu olive vào xào cho thơm.
  4. Đổ hỗn hợp lên trên mặt cá trích, hấp trong vòng 5 phút.
  5. Trong khi đợi, làm sốt nước tương bằng cách đun nóng nước tương với nước và đường cho vừa ăn.
  6. Khi cá trích vừa nóng, rưới đều lên trên mặt. Ăn với cơm nóng.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.