Cá Trích Sôt Sambal Cà Chua
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 1 lon CÁ TRÍCH NGÂM DẦU EXTRA VIRGIN OLIVE OIL AYAM BRAND, giữ lại dầu ô liu
- 1 củ hành tím
- Muối vừa ăn
- 1 trái cà chua, cắt làm tư
- 50g hành lá
- 2 trái ớt hiểm
- 5 tép tỏi
- 50ml nước
Cách Làm:
- Lấy cá trích khỏi dầu olive, cho phần dầu olive vào chảo và phi hành tím cho vàng đều. Vớt hành ra và để sang một bên.
- Cho tất cả nguyên liệu làm sốt vào chảo dầu, chiên với nhiệt độ vừa cho đến khi hỗn hợp khô lại, cho cá trích và chiên thêm 2 phút. Nêm nếm vừa ăn với muối rồi rắc hành phi lên trên cùng.
- Ăn với cơm nóng.