Cá Trích Sôt Sambal Cà Chua
Cá Trích Sôt Sambal Cà Chua

Cá Trích Sôt Sambal Cà Chua

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 15 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon CÁ TRÍCH NGÂM DẦU EXTRA VIRGIN OLIVE OIL AYAM BRAND, giữ lại dầu ô liu
  • 1 củ hành tím
  • Muối vừa ăn
  • 1 trái cà chua, cắt làm tư
  • 50g hành lá
  • 2 trái ớt hiểm
  • 5 tép tỏi
  • 50ml nước

Cách Làm:

  1. Lấy cá trích khỏi dầu olive, cho phần dầu olive vào chảo và phi hành tím cho vàng đều. Vớt hành ra và để sang một bên.
  2. Cho tất cả nguyên liệu làm sốt vào chảo dầu, chiên với nhiệt độ vừa cho đến khi hỗn hợp khô lại, cho cá trích và chiên thêm 2 phút. Nêm nếm vừa ăn với muối rồi rắc hành phi lên trên cùng.
  3. Ăn với cơm nóng.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.