Cá Trích Dưa Leo Chua
Cá Trích Dưa Leo Chua

Salad Cá Trích Dưa Leo 

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người |
Thời gian chuẩn bị: 20 phút 
pot Thời gian chế biến: 20 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon CÁ TRÍCH NGÂM DẦU OLIVE & ỚT AYAM BRAND, vớt cá trích ra khỏi dầu, giữ lại phần dầu olive và ớt
  • 1 trái dưa leo nhật hoặc dưa leo baby, bỏ ruột và cắt thành khúc mỏng dai 5cm
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 60ml dấm gạo hoặc dấm táo
  • 2 tép tỏi, băm nhỏ
  • 1 trái ớt, băm nhỏ
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 2 muỗng cà phê dầu mè
  • dầu olive từ hộp cá
  • 4 muỗng đường nâu hoặc đường cát nêm vừa miệng

Cách Làm:

  1. Rắc muối lên dưa leo, để 5 phút cho thấm. Bỏ phần nước và vắt ráo. Trộn nguyên liệu làm dầu dấm với nhau cho đến khi đường tan hết.
  2. Rưới lên cá trích, dưa leo và ớt rồi thưởng thức.
  3. Ăn kèm với bánh mì nướng giòn, cơm, salad hoặc như món khai vị.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.