Tempura Cá Trích
Tempura Cá Trích

Tempura Cá Trích

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người |
Thời gian chuẩn bị: 15 phút |
pot Thời gian chế biến: 20 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon CÁ TRÍCH NGÂM DẦU OLIVE
  • 2 nhánh hành lá, cắt lát
  • 2 nhánh tỏi, cắt nhuyễn
  • 1 trái ớt đỏ, bỏ hạt, cắt nhuyễn
  • Muối & đường
  • ½ muỗng cà phê tiêu giã nhuyễn
  • Dầu để chiên
  • 100g bột mì tempura
  • 200ml nước lạnh

Cách Làm:

  1. Đun sôi dầu. Trộn bột chiên với nước lạnh để tạo thành hỗn hợp bột đặc vừa.
  2. Nhúng 1 nửa số cá trích vào hỗn hợp bột chiên và đem chiên ngập dầu cho đến khi chín giòn.
  3. Để khúc cá đã chiên lên giấy thấm cho khô dầu.
  4. Dùng 1 cái chảo khác, đun nóng dầu olive và phi tỏi, ớt cho đến khi có mùi thơm. Cuối cùng, lăn đều khúc cá qua muối và tiêu, thêm chút hành lá và đường.
  5. Đem ra phục vụ ngay.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.