Cháo Cá Ngừ
Cháo Cá Ngừ

Cháo Cá Ngừ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 1 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 6 tới ly nước
  • 2 cm gừng, cắt lát
  • Muối và tiêu
  • muỗng canh dầu vừng
  • 1 chén gạo
  • 2 lon AYAM BRAND™ CÁ NGỪ NGÂM NƯỚC 150G
  • 4 nhánh hẹ tây chiên
  • 40g hành tây
  • 1 thìa cà phê ngò, xắt nhuyễn
  • 2 cm gừng, xắt lát

Cách Làm:

  1. Bắt đầu bằng việc nấu sôi nước, cho thêm gừng. Khi nước sôi, thêm gạo vào và đậy nắp.
  2. Nấu đến khi cháo đặc và gạo chín, tắt bếp và để trong vòng 15 phút.
  3. Sau 15 phút, cho cá ngừ, muối tiêu, dầu vừng và nước tương vào. Trộn đều và đun sôi thêm lần nữa.
  4. Múc cháo ra tô lớn và rắc Hẹ tây, hành tây, rau ngò và gừng lên trên.
  5. Bạn cũng có thể rắc thêm cá ngừ lên trên cháo để trang trí.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn