Cháo Cá Ngừ
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 6 tới ly nước
- 2 cm gừng, cắt lát
- Muối và tiêu
- muỗng canh dầu vừng
- 1 chén gạo
- 2 lon AYAM BRAND™ CÁ NGỪ NGÂM NƯỚC 150G
- 4 nhánh hẹ tây chiên
- 40g hành tây
- 1 thìa cà phê ngò, xắt nhuyễn
- 2 cm gừng, xắt lát
Cách Làm:
- Bắt đầu bằng việc nấu sôi nước, cho thêm gừng. Khi nước sôi, thêm gạo vào và đậy nắp.
- Nấu đến khi cháo đặc và gạo chín, tắt bếp và để trong vòng 15 phút.
- Sau 15 phút, cho cá ngừ, muối tiêu, dầu vừng và nước tương vào. Trộn đều và đun sôi thêm lần nữa.
- Múc cháo ra tô lớn và rắc Hẹ tây, hành tây, rau ngò và gừng lên trên.
- Bạn cũng có thể rắc thêm cá ngừ lên trên cháo để trang trí.