Cơm Chiên Hải Sản Với Rau Củ
Cơm Chiên Hải Sản Với Rau Củ

Cơm Chiên Hải Sản Với Rau Củ

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 2 người |
Thời gian chuẩn bị: 6-7 phút |
pot Thời gian chế biến: 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 1 lon ĐẬU HÀ LAN AYAM BRAND 425G
  • 1 lon BẮP NGỌT NGUYÊN HẠT AYAM BRAND 425G
  • 100g tôm cỡ vừa
  • 4 muỗng canh cà rốt cắt hạt lựu
  • 2 muỗng canh hành tây cắt hạt lựu
  • 2 muỗng cà phê tỏi băm
  • 3 muỗng canh tôm khô
  • 2 quả trứng gà
  • 4 chén cơm
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 2 muỗng cà phê đường
  • 1/3 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê tiêu
  • 2 muỗng canh nước tương
  • 4 muỗng canh hành lá cắt nhỏ
  • 2 muỗng canh ngò rí bằm
  • 3 muỗng canh dầu ăn

Cách Làm:

  1. Ngâm tôm khô vào nước cho mềm, vớt ra để ráo. Đổ ĐẬU HÀ LAN AYAM BRAND, BẮP NGỌT NGUYÊN HẠT AYAM BRAND ra rổ để ráo nước.
  2. Rửa tôm tươi cho sạch, cắt bỏ đầu, cắt 30g tôm thành khúc nhỏ.
  3. Đun nóng dầu, cho tỏi vào phi vàng. Thêm hành tây, cà rốt, tôm cắt nhỏ vào chảo, xào trong 2 phút.
  4. Cho 1 muỗng cà phê đường, 1/3 muỗng cà phê muối vào, xào cho thấm, lần lượt cho cơm, 1 quả trứng gà, 1 muỗng canh dầu mè và 2 muỗng canh nước tương vào, liên tục trộn đều.
  5. Sau đó cho thêm đậu hà lan, bắp nguyên hạt vào, xào trong vòng 1 phút. Tiếp tục cho hành lá bằm vào trộn đều tay rồi tắt bếp.
  6. Trang trí với tiêu đen và ngò rí. Cho ra đĩa, ăn kèm với tương ớt, dưa leo, cà chua và nước tương tỏi ớt.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn