Salad Cá Ngừ Và Táo
Salad Cá Ngừ Và Táo

Salad Cá Ngừ Và Táo

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 2 miếng táo
  • 100g quả óc chó, sấy khô
  • 1/2 LON BẮP NGỌT NGUYÊN HẠT AYAM BRAND™
  • 1 LON CÁ NGỪ XÉ NGÂM NƯỚC AYAM BRAND™ 150G
  • 2 muỗng canh dầu Olive Alce Nero
  • 1 muỗng canh dấm Alce Nero
  • 2 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh đường
  • 1 nhúm tiêu đen
  • 1 muỗng cà phê mù tạt vàng

Cách Làm:

  1. Trước tiên, chuẩn bị sốt cho salad.
  2. Cho mù tạt vàng vào tô và cho 1 nhúm muối và tiêu đen vào. Khuấy đều với nước cốt chanh, đường và dấm.
  3. Trộn đều cho đến khi muối và đường hoà tan hoàn toàn.
  4. Cho thêm dầu olive vào, khuấy kỹ.
  5. Giữ sốt trong tủ lạnh.
  6. Táo đã được rửa sạch, bào sợi.
  7. Cho tất cả nguyên liệu: cá ngừ, quả óc chó, táo và bắp ngọt vào tô, trộn nhẹ nhàng tất cả nguyên liệu thật đều với sốt dầu dấm.
  8. Trang trí salad với vài nhánh ngò tây.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.