Salad Cá Ngừ Và Táo
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 2 miếng táo
- 100g quả óc chó, sấy khô
- 1/2 LON BẮP NGỌT NGUYÊN HẠT AYAM BRAND™
- 1 LON CÁ NGỪ XÉ NGÂM NƯỚC AYAM BRAND™ 150G
- 2 muỗng canh dầu Olive Alce Nero
- 1 muỗng canh dấm Alce Nero
- 2 muỗng canh nước cốt chanh
- 1 muỗng canh đường
- 1 nhúm tiêu đen
- 1 muỗng cà phê mù tạt vàng
Cách Làm:
- Trước tiên, chuẩn bị sốt cho salad.
- Cho mù tạt vàng vào tô và cho 1 nhúm muối và tiêu đen vào. Khuấy đều với nước cốt chanh, đường và dấm.
- Trộn đều cho đến khi muối và đường hoà tan hoàn toàn.
- Cho thêm dầu olive vào, khuấy kỹ.
- Giữ sốt trong tủ lạnh.
- Táo đã được rửa sạch, bào sợi.
- Cho tất cả nguyên liệu: cá ngừ, quả óc chó, táo và bắp ngọt vào tô, trộn nhẹ nhàng tất cả nguyên liệu thật đều với sốt dầu dấm.
- Trang trí salad với vài nhánh ngò tây.