Kem Dừa Việt Quất Và Sô Cô La
Kem Dừa Việt Quất Và Sô Cô La

Kem Dừa Việt Quất Và Sô Cô La

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 6 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 250g việt quất ướp lạnh, cắt khúc
  • 1/4 chén sô cô la đen, bào nhỏ hoặc nấu chảy
  • 1/4 chén đường
  • 1 lon AYAM BRAND™ NƯỚC CỐT DỪA 400ML

Cách Làm:

  1. Kết hợp tất cả các nguyên liệu trong tô. Đầu tiên trộn đều đường và nước cốt dừa, nhớ đảm bảo trộn đều cho đường tan hết. Tiếp theo cho việt quất và trộn đều. Thêm sô co la và tiếp tục trộn đều.
  2. Dùng muỗng chia hỗn hợp vào khay kem. Sau khi chia xong, cắm que tre vào hỗn hợp làm tay cầm (Cách cắm xem video hướng dẫn).
  3. Để trong tủ lạnh/ tủ kem ít nhất 6 tiếng để có những que kem ngon nhất.
  4. Lấy que kem ra khỏi tủ lạnh và để trong nhiệt độ phòng tầm 15 phút hoặc đến khi đủ mềm để gỡ ra khỏi khay và ăn.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.