Kem Dừa Việt Quất Và Sô Cô La
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 250g việt quất ướp lạnh, cắt khúc
- 1/4 chén sô cô la đen, bào nhỏ hoặc nấu chảy
- 1/4 chén đường
- 1 lon AYAM BRAND™ NƯỚC CỐT DỪA 400ML
Cách Làm:
- Kết hợp tất cả các nguyên liệu trong tô. Đầu tiên trộn đều đường và nước cốt dừa, nhớ đảm bảo trộn đều cho đường tan hết. Tiếp theo cho việt quất và trộn đều. Thêm sô co la và tiếp tục trộn đều.
- Dùng muỗng chia hỗn hợp vào khay kem. Sau khi chia xong, cắm que tre vào hỗn hợp làm tay cầm (Cách cắm xem video hướng dẫn).
- Để trong tủ lạnh/ tủ kem ít nhất 6 tiếng để có những que kem ngon nhất.
- Lấy que kem ra khỏi tủ lạnh và để trong nhiệt độ phòng tầm 15 phút hoặc đến khi đủ mềm để gỡ ra khỏi khay và ăn.