Đá Bào Malaysia - Kacang
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 4 ly đá bào
- 200g đậu tây đỏ (kidney beans), để dành 1 ít cho trang trí
- 100g đậu phộng rang và giữ nguyên hạt, để dành 1 ít cho trang trí
- 100g hạt trân châu nhiều màu, để dành 1 ít cho trang trí
- 200ml si rô hoa hồng
- 200g đường thốt nốt, hòa tan với 100ml nước
- 1/2 lon NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND™ 400ML
- 150g AYAM BRAND™ BẮP KEM NGỌT
Cách Làm:
- Chuẩn bị chén lên khay. Sau đó, cho đậu tây đỏ, đậu phộng/lạc, hạt trân châu vào tô theo lớp. Xay đá và cho vào chén.
- Rưới si ro thành vòng tròn lên đá bào, tiếp theo đổ nước đường thốt nốt, nước cốt dừa vào - Lưu lượng theo khẩu vị.
- Múc từng muỗng bắp kem ngọt phủ lên trên hỗn hợp đá bào.
- Phục vụ ngay để tránh đá bào bị tan.