Đá Bào Malaysia - Kacang
Đá Bào Malaysia - Kacang

Đá Bào Malaysia - Kacang

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 4 người
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 4 ly đá bào
  • 200g đậu tây đỏ (kidney beans), để dành 1 ít cho trang trí
  • 100g đậu phộng rang và giữ nguyên hạt, để dành 1 ít cho trang trí
  • 100g hạt trân châu nhiều màu, để dành 1 ít cho trang trí
  • 200ml si rô hoa hồng
  • 200g đường thốt nốt, hòa tan với 100ml nước
  • 1/2 lon NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND™ 400ML
  • 150g AYAM BRAND™ BẮP KEM NGỌT

Cách Làm:

  1. Chuẩn bị chén lên khay. Sau đó, cho đậu tây đỏ, đậu phộng/lạc, hạt trân châu vào tô theo lớp. Xay đá và cho vào chén.
  2. Rưới si ro thành vòng tròn lên đá bào, tiếp theo đổ nước đường thốt nốt, nước cốt dừa vào - Lưu lượng theo khẩu vị.
  3. Múc từng muỗng bắp kem ngọt phủ lên trên hỗn hợp đá bào.
  4. Phục vụ ngay để tránh đá bào bị tan.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.