Sinh Tố Bắp
Sinh Tố Bắp

Sinh Tố Bắp

Recipe by Mike Reid

Khẩu Phần: 8 người 
Thời gian chuẩn bị: 2 phút
pot Thời gian chế biến: 5 - 10 phút

Nguyên Liệu:

  • 150ml nước để làm syrup
  • 100g đường
  • 1 lá dứa
  • 1/2 LON NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND™ 400ML
  • 1 LON BẮP KEM AYAM BRAND™

Cách Làm:

  1. Đun nóng chảo, trộn đường với nước rồi cho lá dứa đã quấn lại vào trong chảo cùng để tạo mùi. Kiểm tra liên tục cho đến khi đường tan hoàn toàn.
  2. Khi hỗn hợp đường sôi lên, ngừng đun, để bốc hơi tự nhiên. Đặt sang một bên.
  3. Cho tất cả nguyên liệu vào chung: đổ lon Bắp Kem vào ly. Thêm syrup dứa và nước cốt dừa vào.
  4. Cho thêm ít đá viên nếu bạn muốn dùng ngay, bạn sẽ có được một loại thức uống lạnh để thưởng thức!
  5. Khuấy đều hỗn hợp với nhau rồi giữ trong tủ lạnh.
  6. Đổ hỗn hợp vào ly nhỏ và trang trí ly bằng các ống hút đủ màu sắc.

Hãy hòa nhập với xã hội

 
 
 

Trở thành người đầu tiên nhận
thông tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ
về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Trở thành
người đầu
tiên nhận
thông tin
từ chúng
tôi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu mọi thứ về hương vị mới nhất và công thức nấu ăn mới của chúng tôi!

Sẵn Sàng Hỗ Trợ
Giải Đáp Thắc Mắc
Của Bạn

Chúng tôi sử dụng cookie
Với việc chọn "Chấp nhận tất cả Cookie", bạn đồng ý với việc lưu trữ cookie trên thiết bị của bạn nhằm cải thiện trải nghiệm duyệt web, phân tích việc sử dụng trang web và hỗ trợ các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng việc từ chối một số loại cookie có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn trên trang web và các dịch vụ mà Ayam Brand có thể cung cấp.