Sinh Tố Bắp
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 150ml nước để làm syrup
- 100g đường
- 1 lá dứa
- 1/2 LON NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND™ 400ML
- 1 LON BẮP KEM AYAM BRAND™
Cách Làm:
- Đun nóng chảo, trộn đường với nước rồi cho lá dứa đã quấn lại vào trong chảo cùng để tạo mùi. Kiểm tra liên tục cho đến khi đường tan hoàn toàn.
- Khi hỗn hợp đường sôi lên, ngừng đun, để bốc hơi tự nhiên. Đặt sang một bên.
- Cho tất cả nguyên liệu vào chung: đổ lon Bắp Kem vào ly. Thêm syrup dứa và nước cốt dừa vào.
- Cho thêm ít đá viên nếu bạn muốn dùng ngay, bạn sẽ có được một loại thức uống lạnh để thưởng thức!
- Khuấy đều hỗn hợp với nhau rồi giữ trong tủ lạnh.
- Đổ hỗn hợp vào ly nhỏ và trang trí ly bằng các ống hút đủ màu sắc.