Mỳ Xào Rau Củ Sốt Nước Cốt Dừa
Recipe by Mike Reid
Nguyên Liệu:
- 250g Đậu Hoà Lan nguyên trái
- 1 củ hành tây, cắt làm 8
- 250g bắp non, cắt đôi
- 400g nấm bào ngư, xé miếng lớn
- 2/3 cup nước
- 1/2 cup Puree Duchef Cà chua
- 1/4 muỗng cà phê ngũ vị hương
- 2 muỗng canh dầu đậu phộng
- 2 muỗng canh tương đen
- 2 muỗng canh tương ớt ngọt
- 4 'vắt' mỳ gói
- 140ml NƯỚC CỐT DỪA AYAM BRAND™
Cách Làm:
- Hoà lẫn nước cốt dừa, nước, sốt cà chua, tương đen, tương ớt ngọt và bột ngũ vị hương vào tô. Để sang một bên.
- Thêm các lát chuối vào và trộn đều trong 2 phút, đến khi hỗn hợp ấm đều.Khuấy nhẹ để giữ cho chuối vẫn còn nguyên miếng!
- Hãy luộc mỳ theo hướng dẫn trên bao bì trong nước thật sôi. Dùng rây vớt mỳ ra và để cho ráo.
- Đun nóng dầu với lửa vừa. Một khi dầu nóng, cho đậu Hoà Lan, hành tây và bắp non vào xào xăn với nhiệt độ cao trong 1 phút. Sau đó, thêm nấm bào ngư vào xào tiếp cho đên khi rau củ mềm.
- Cuối cùng, cho nước cốt dừa vào, trộn đều tay (luôn đẩy hỗn hợp từ lòng chảo ra vành) và tiếp tục xào cho đến khi hỗn hợp nóng đều.
- Phục vụ mỳ trong đĩa lòng cạn, đổ hỗn hợp rau củ xào lên trên mặt.